Khai thác triệt để dự án chung cư Eco Dream City

Dự án Eco dream City là dự án cao cấp được phát triển bởi công ty TNHH Việt Hưng làm chủ đầu tư. Dự án toạ lạc tại khu đất TT6 khu đô thị Tây nam Kim Giang, Nguyễn Xiển khu vực phái Tấy Nam thủ đô đây là nơi giao thương của những vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô, và các cơ quan hành chính trong khu vực.
Toàn cảnh chung cư Eco Dream City

Eco Dream City là một trong những dự án bất động sản được chủ đầu tư chi mạnh tay trong những dự án tầm trung, hứa hẹn sẽ gây bão khi chính thức được ra mắt. Dự án Eco Dream City là dự án được phát triển theo thương hiệu Eco của Việt Hưng nhằm kiến tạo cho cộng đồng cư dân một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.


Mặt bằng căn hộ với các loại diện tích đa dạng từ 60 đến 100m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ với tổng mức giá dự kiến từ 1,5 tỷ/căn. Tất cả các căn hộ được thiết kế đều có thể lấy 100% anhs áng tự nhiên, các phòng đều có ban công, các mẹ có thể tận dụng nơi đó trang trí những chậu hoa nhỏ cho căn nhà thêm nhiều màu sắc.Các kiến trúc sư đến từ Ecoland đã nghiên cứu kỹ các sản phẩm trước đó để tạo ra phần không gian tối ưu nhất bên trong căn hộ. Các sản phẩm được tư vấn bởi Ecoland vừa qua được đón nhận rất tốt trên thị trường.


Các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 60,74 - 64,9 - 71,67m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 95,2 - 101,68m2. Hầu hết các căn hộ đều bố trí 2 logia thoáng mát.


Mặt bằng căn hộ chung cư Eco dream city
Các căn hộ chung cu Eco dream city có kiến trúc hiện đại, sang trọng, ưu việt. Khu căn hộ mang phong cách hiện đại với không gian nội thất sang trọng được thiết kế đồng bộ.


Nội thất bên trong căn hộ đến từ những thương hiệu cao cấp uy tín trên thế giới và được chọn lựa vô cùng kĩ càng. Thiết bị vệ sinh tại Eco dream nguyễn xiển được sử dụng toàn bộ là thiết bị của TOTO, phần bếp từ, hút mùi thương hiệu của Italy, cửa vào và cửa thông phòng sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp tạo sự sang trọng cho căn hộ...


Chủ đầu tư rất chú tọng tới chất lượng cuộc sống, nên khi xây dựng lấy con người làm tâm để phát triển. Trường học dự kiến được CĐT tích hợp xây dựng trong tổ hợp Eco Dream City, bao gồm trường mầm non, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, những mầm non tương lai sẽ được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục lý tưởng, rèn luyện tối đa về trí lực, kỹ năng mềm.


Tiến độ thanh toán của Eco Dream City


Eco Dream City được khởi công từ Quý IV năm 2016, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng Quý IV/ 2018. Tiến độ thanh toán được chia chia thành các đợt như sau:
Đầu tiên khách hành đặt trước : 50.000.000 VNĐ


Đợt 1: Đóng 20% tổng giá trị căn nhà (Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) khi ký hợp đồng (Đã bao gồm số tiền đã đặt cọc/ đặt chỗ (nếu có))
Đợt 2: Đóng 15% tổng giá trị căn hộ khi xây đến tầng 2
Đợt 3: Đóng 15% tổng giá trị căn hộ khi xây đến tầng 10
Đợt 4: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xây đến tầng 20
Đợt 5: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi cất nóc dự án.
Đợt 6: Tương đương 25% tổng giá trị căn hộ khi nhận bàn giao nhà.
Đợt 7: Đóng 5% tổng giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng.