Đang triển khai xây dựng chung cư Eco Dream City

Dự án chung cư Eco Dream City tọa lạc ngay cạnh Eco Green City đang thi công phần móng – Vành đai 3 Thủ Đô Hà Nội. Eco Dream Nguyễn Xiển sở hữu vị trí vàng nằm trên Vành đai 3, nơi giao thoa của các tuyến đường thuộc vùng kinh tế trong điểm, kết nối các quận Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai. Tuy chưa ra mắt nhưng dự án nhạn được nhiều lời khen ngợi và cũng được nhiều khách hàng quan tâm, đặt mua trước căn hộ.
Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư dự án chung cư Eco Dream City
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City

Nhiều nhà đầu tư cũng lựa chọn Nguyễn Xiển là nơi đầu tư những dự án mới. Có thể nói đây là một khu đất vàng thu hút nhiều người quan tâm. Một số khách hàng lựa chọn phương án đầu tư lâu dài với số vốn dày đợi hạ tầng khu vực phát triển hơn, một số khác lựa chọn phương án đầu tư cho thuê khi thông tin về tập đoàn Samsung và Mitsubishi sẽ chuyển trụ sở về khu The manor central park trong vài năm tới. Hiện tại có 2 dự án sắp mở bán trên đường Nguyễn xiển để nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào khả năng sinh lời trong tương lai gần là chung cư Housinco grand Tower và chung cư Eco dream.
Diện tích căn hộ chung cư Eco Dream được bố trí từ 45 - 101m2 có từ 1-3 phòng ngủ. Ưu thế với sự lựa chọn căn hộ 1PN cho các cặp vợ chồng trẻ tài chính thấp. Giá bán dự kiến từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Từ 68 - 176m2 có từ 1-4 phòng ngủ. Ưu thế với lựa chọn căn hộ 4 phòng ngủ 176m2 rộng rãi cho gia đình có tài chính cao. Chủ đầu tư đưa ra giá bán dự kiến từ 23 triệu/m2 bàn giao thô. Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Lienviet Post Bank) sẽ hỗ trợ mua nhà cho quý khách, giúp cơ hội mua nhà của quý khách hàng được thuận lợi hơn.Một căn hộ ở Eco Dream có diện tích từ 60 đến 100m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ với tổng mức giá dự kiến từ 1,5 tỷ/căn. Tất cả các căn hộ được thiết kế đều có thể lấy 100% ánh áng tự nhiên, các phòng đều có ban công, các mẹ có thể tận dụng nơi đó trang trí những chậu hoa nhỏ cho căn nhà thêm nhiều màu sắc.Các kiến trúc sư đến từ Ecoland đã nghiên cứu kỹ các sản phẩm trước đó để tạo ra phần không gian tối ưu nhất bên trong căn hộ. Các sản phẩm được tư vấn bởi Ecoland vừa qua được đón nhận rất tốt trên thị trường.


Các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 60,74 - 64,9 - 71,67m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 95,2 - 101,68m2. Hầu hết các căn hộ đều bố trí 2 logia thoáng mát.


Ngoài ra chủ đầu tư còn đầu tư các tiện ích sang trọng nhất cho cư dân nơi đây, nhằm hướng đến một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Bể bơi bốn mùa dành cho trẻ em và người lớn, phòng tập gym, nhà hàng, quán café, trung tâm thương mại cao cấp, trường học, bệnh viện,.. Người dân sống ở cung cư hoàn toàn tin tưởng về những gì hoàn hảo nhất mà mình sẽ được hưởng.

Có thể nói cả hai dự án đều một chín một mười và có những ưu điểm riêng. Về tương lai gần khi khu đô thị Tây nam Kim Giang được hoàn thiện đồng bộ vào năm 2020 diện mạo của khu vực này sẽ thay đổi hoàn toàn, khách hàng có thể yên tâm về khả tăng tăng giá và sinh lời trong tương lai gần. Là một nhà đầu tư sáng suốt khách hàng nên lựa chọn căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên để có được mức giá tốt nhất.