Những điểm có lợi nhất khi sở hữu căn hộ Eco Dream City

Dự án chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển của chủ đầu tư Việt Hưng là một trong những dự án bất động sản hiện đại và phát triển bậc nhất trong khu vực, Hà Nội tập trung hàng chục nghìn các thượng khách nước ngoài làm việc và hàng triệu người từ các tỉnh đến làm việc, mưu sinh. Vì vậy không thể phù nhận được độ siêu HOT của dự án bất động sản này.

Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City

Dự án hiện vẫn đang trong quá trình thi công và xây dựng. Tiến độ xây dựng chung cư Eco Dream đang được chủ đầu tư MTV Eco Dream đẩy mạnh hơn nữa. Đi qua dự án, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến hàng đoàn xe tải nối nhau chở vật liệu xây dựng vào dự án. Theo dự kiến, đợt 1 mở bán chung cu Eco dream sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 10/2017.
Đội ngũ thi công công trình chung cư Eco Dream City vẫn đang cố gắng ngày đêm để dự án được xây dựng kịp tiến độ, kịp ngày cho ra mắt sản phẩm, mặc dù thời tiết Hà Nội mưa nắng thất thường. Dù là dưới cái nắng như đổ lửa họ vẫn hang say làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án vẫn đang được đảm bảo đúng thời gian định sẵn. Chung cư Eco dream nguyễn xiển được thi công bởi nhà thầu Long Giang cho phần móng và Xuân mai corp cho phần thân.

Mặt bằng của công trình chung cư Eco Dream City
Tổ hợp chung cư Eco dream với quy mô 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 27 tầng có chung 03 tầng hầm khối đế được xây dựng theo phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Dự án được hợp tác bởi công ty TNHH MTV Eco dream và công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng phối hợp triển khai. Dự án được xây dựng theo mô hình chung cư Eco green city cách dự án 60m trên mặt đường Nguyễn xiển.
Nhằm xây dựng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho các cư dân tương lai của Eco - Dream City, các căn hộ tại dự án được thiết kế đa dạng, linh hoạt với diện tích từ 56m2 – 106m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với gia đình trẻ và cả những gia đình nhiều thế hệ.

An toàn và giao thông tiện lợi
Cư dân sống tại Eco Dream City được đảm bảo an toàn tiện nghi với hệ thống an ninh 3 cấp, đó là hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), dịch vụ security, camera giám sát và hệ thống khóa cửa căn hộ hiện đại.
Các tòa nhà của Eco Dream City được quản lý bởi hệ thống quản lý tòa nhà (BMS). Cư dân sống tại đây hoàn toàn yên tâm với sự an toàn tuyệt đối bới hê thống giám sát 24/24, dịch vụ bảo vụ 3 lớp, mỗi căn hộ đều có thẻ ra vào,….Dịch vụ bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/7 tại các vị trí chủ chốt trong và ngoài các tòa nhà cũng được chủ đầu tư tính toán chi tiết ngay từ khi thiết kế dự án.

Giá bán vô cùng hợp lí

 Chung cư Eco dream City được dự kiến được bán ra thị trường với mức giá từ 24 triệu/m2, tổng giá trị căn hộ từ 1,3 tỷ đồng/căn là sự lựa chọn tốt cho phân khúc nhà ở đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời tốt trong năm 2017.

“Không có gì để phải lăn tăn nữa, quyết định mua căn hộ tại Eco Dream City của gia đình tôi là sáng suốt. Thực sự cảm ơn chủ đầu tư vì họ đã giữ đúng cam kết như  trong hợp đồng với chúng tôi” – Một vị khách hàng đã vui vẻ chia sẻ suy nghĩ sau khi thăm quan xong căn hộ mẫu tại dự án.
Có thể thấy dù chưa hoàn thiện xong, dự án chung cư Eco Dream City không ngừng “tạo sóng” trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây
Xem thêm thông tin: Thông tin cần biết về chủ đầu tư chung cư Eco Dream City