Các lợi thế quan trọng của dự án chung cư Eco Dream


Trong thời gian gần đây, thị trường các dự án bất động sản đang thật sự nóng dần, do nhu cầu tìm nhà ở ở thủ đô Hà Nội tăng cao, vì vậy các chung cư hiện nay đang được xây dựng rất nhiều. Ở phía Tây Nam thủ đô, có một dự án mang tên Eco Dream nằm trên đường Nguyễn Xiển.
Ngay từ cái tên dự án, ta đoán ngay được dự án này hẳn là một chung cư Xanh, sạch, đẹp, kiến trúc tổng thể giống như một nhà cây ngập tràn màu xanh vậy.
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City
Phối cảnh Eco Dream

Tiến độ công trình Eco Dream luôn được đảm bảo
Được thiết kế với 3 tầng hầm, 25 tầng cao dự kiến 3 tầng trung tâm thương mại còn lại là căn hộ để ở. Diện tích căn hộ được bố trí đa dạng từ 45 đến 98,5m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ ở Eco Dream đều được thiết kế với khoogn gain mở, hòa hợp với thiên nhiên, lấy được 100% ánh sánh tự nhiên tràn ngập căn phòng. Thiết kế mới sáng tạo này hiện đang được ưa chuộng trên thị trường nhờ những ưu điểm mà nó mang lại.
Eco Dream có giá thành hợp lí
Chỉ từ 1,3 tỷ đồng bao gồm VAT và nội thất cơ bản căn hộ cao cấp khu vực Tây nam thủ đô, dự án được xem là dự án kiểu mẫu với gía thành hấp dẫn nhất.
Với mức giá hợp lý, chung cư Eco dream đáp ứng được nhu cầu mua nhà với mức tài chính vừa phải mà đại đa số người mua nhà trên thị trường hiện nay tìm kiếm. Với địa hình đắc địa. tiện ích tiện nghi, không gian sống lí tưởng bạn chăc chắn sẽ không phải băn khoăn khi đầu tư mua một căn hộ tại Eco.
Chính vì vậy, Eco dream ra mắt sẽ là một luồng gió mới cho thị trường căn hộ khu vực, là cơ hội sở hữu căn hộ trung tâm với mức tài chính nhỏ cho nhiều hộ gia đình.
Khi mua Eco dream city quý khách được ngân hàng hỗ trợ vay vốn
Ngân hàng Liên Việt Post Bank tài trợ vốn cho dự án và giải ngân cho vay khách hàng mua căn hộ dự kiến là với mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm đầu tiên. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ trả lãi suất cho khách hàng năm đầu tiên, như vậy, trong 12 tháng đầu khách hàng vay vốn đặt mua căn hộ sẽ được hưởng chính sách gói 0%. Ngoài ra, khách hàng nào không có nhu cầu vay vốn sẽ được chiết khấu ngay tiền mặt dự kiến 2% tổng giá trị căn hộ trước thuế.

Về thủ tục vay vốn, quý khách luôn được hỗ trợ một cách tối đa tuỳ theo điều kiện tài chính của từng hộ gia đình, mức vay vốn cao nhất lên tới 85% tổng giá trị căn hộ. Khách hàng vay vốn được thế chấp tài sản bằng chính căn hộ đặt mua hình thành trong tương lai. Lãi suất những năm sau ưu đãi sẽ được tính bằng công thức: lãi suất tiền gửi huy động tháng thứ 13 cộng biên độ 3,5%.

Mức giá dự kiến được đưa ra đợt đầu tiên chưa được hé lộ tuy nhiên theo nhận định từ các dự án xung quanh và nghiên cứu thị trường, giá căn hộ chung cư Eco dream nguyễn xiển sẽ rơi vào khoảng 24 đến 26 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Thông tin chính thức về giá cả và các chương trình chiết khấu sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thông báo cụ thể từ phía chủ đầu tư.
Thông tin chi tiết tại website: www.ecodream.info