Giá trị sống thực sự tại chung cư Eco Dream

Dự án được mong chờ nhất năm 2017 Chung cư Eco Dream đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản, dự án mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang giá trị sống thực tiễn, chất lượng và tiện nghi.
Phối cảnh chung cư Eco Dream City

Thành công với dự án Chung cư Eco Green City nằm trên đường Nguyễn Xiển vô cùng hiện đại, thiết kế thông minh, sang trọng bậc nhất công nghệ tấm tường Acotec, chính sách ưu đãi, giá thành cao, nội thất đầy đủ,…thu hút rất lớn sự quan tâm của khách hàng.  Chủ đầu tư Việt Hưng “thừa thắng xông lên” với dự án chung cư Eco Dream City đã lộ diện, xóa tan những lo lắng không còn cơ hội sở hữu chung cư ngay đường Nguyễn Xiển nữa.
Đến đây, quý cư dân tương lai vẫn được sử dụng sản phẩm mà công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng đảm nhận, thiết kế và phối cảnh. Giá bán chưa từnvô cùng hợp lí tại tuyến đường Nguyễn Xiển, vừa cao cấp lại vừa hợp túi tiền. Hứa hẹn chung cư Eco Dream sẽ là điểm dừng chân lý tưởng và chắc chắn nhất cho quý cư dân có lượng tiền vừa phải. Eco Dream  có diện tích căn hộ linh hoạt  46m2- 67m2- 77m2- 79m2- 96m2- 98m2 phù hợp với điều kiện sính sống của mỗi gia đình.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, công ti được thành lập vào 2013, có trụ sở tại 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là công ty đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Hưng đã từng đầu tư xây dựng các dự án lớn, chất lượng tốt như Sails Tower – dự án được ví như cánh diều đang bay trên sông Nhuệ … Là một công cty với tiềm lực tài chính vững mạnh, Việt Hưng thành công trên rất nhiều lĩnh vực, không những thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng mà còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch …Quy mô công ty không ngừng mở rộng và phát triển, các lĩnh vực cũng ngày một đa dang hơn.
Công ty TNHH Bất động sản & xây dựng Việt Hưng cùng với Ecoland là đối tác liên doanh đầu tư thực hiện dự án “Eco Green City” tại Thanh Trì, Tân Triều, Hà Nội và dự án "Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại – Eco Dream"Phối cảnh dự án Eco Dream đường Nguyễn Xiển

Với một dự án có vị trí vô cùng đắc địa, thừa hưởng nhiều tiện ích từ các KĐT như The Manor Center Park, công viên Chu Văn An, không gian sống xanh, sạch, văn minh hiện đại giống Eco green city bên cạnh, có chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh. Các căn hộ Eco Dream được thiết kế đẹp, sang trọng hiện đại, bố cục hợp lí, full nội thất, an ninh tuyệt đối bảo mật, chuyên nghiệp, bạn còn chần chừ gì khi chưa sở hữu cho mình một dự án như vậy.
Tiến độ thanh toán dự án Eco Dream( Dự kiến):
Lần 1: Thanh toán 25 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
Lần 2: Thanh toán 15 % giá trị căn hộ khi dự án xây đến tầng 2 – tháng 2/2018
Lần 3: Thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây đến tầng 10 – tháng 5/2018
Lần 4: Thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây đến tầng 18 – tháng 8/2018
Lần 5: Thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi dự án xây đến tầng 25 – tháng 1/2019
Lần 6: Thanh toán 25 % giá trị căn hộ khi nhận nhà  – tháng 12/2019
Lần 7: Thanh toán 5 % giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng.
Quý khách cập nhật thông tin mới nhất về dự án Eco Dream vui lòng vào website: www.ecodream.info