Tiêu chí chọn mua chung cư Eco Dream

Chọn mua nhà để ở hay chung cư tầng cao đều không phải chuyện dễ dàng cần có sự tham khảo, nhìn nhận về tiềm năng tương lai, giá cả,…tất cả đều cần cân đo đong đếm. Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định chọn mua một dự án không chỉ quan tâm ở thời điểm hiện tại mà cần biết nhìn xa trông rộng về tương lai phát triển của dự án đó như hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh có phát triển về tương lai hay giá đất khu vực có khả năng tăng lên hay không? Đến với Eco Dream sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Phối cảnh chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Dự án có hạ tầng khu vực phát triển về lâu dài

Đây được xem là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một dự án bởi nó liên quan tới nhiều vấn đề về sau. Một dự án nằm trong khu vực được quy hoạch tổng thể rõ ràng và phê duyệt của UBND TP sẽ trở nên đắt giá hơn so với thời điểm hiện tại, điều đó đồng nghĩa với sự gia tăng giá trị tài sản của bạn trong tương lai. Chưa kể, việc được quy hoạch đồng bộ sẽ mang lại sự tiện nghi đầy đủ cho cuộc sống, giảm bớt nỗi lo về giao thông giờ cao điểm hay mưa to ngập úng.

Tiềm năng phát triển của dự án phụ thuộc nhiều vào quy hoạch của khu vực
Tại Eco Dream, dự án nằm trong quy hoạch phát triển của UBND TP Hà nội tới năm 2020 sẽ trở thành một khu đô thị trọng điểm, thu hút nhiều cơ quan hành chính tài chính về đây
Hơn nữa với vị trí thuận lợi, nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, là nơi giao thoa giữa các vùng kinh tế tọng điểm của thành phố, giao thông di chuyển dễ dàng, không lo mối lo tắc đường, ngập úng, Eco Dream trong tương lai sẽ là khu vực phát triển sầm uất với hàng loạt siêu dự án tên tuổi lớn như: The manor central park, Eco Green City, Housinco grand tower... Như vậy, cư dân tại Eco dream city sẽ gần như được thừa hưởng một chuỗi hạ tầng và tiện ích đẳng cấp vượt trội trong khu vực. Đây cũng là một điểm cộng lớn của dự án khi gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai cho khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, mua căn hộ tại chung cư Eco Dream đồng nghĩa với việc bạn đang đầu tư một cách vô cung đúng đắn cho tương lai sau này.
Ngoài ra, sống tại Eco Dream là bạn đang hoà mình vào một cộng đồng cư dân văn minh sẵn có xung quanh với các tổ hợp chung cư cao cấp như Eco green city, Housinco Grand Tower... Thuận tiện hơn nữa với các trường học từ cấp 1 tới cấp 3 chỉ cách dự án vài trăm mét, khu dân cư hiện hữu với các chợ lớn phục vụ nhu cầu của gia đình...
Về nội thất Eco Dream, tất cả các căn hộ Eco Dream được thiết kế khoa học, tối đa hóa công năng sử dụng và thoáng mát. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 55 – 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ và được hoàn thiện nội thất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp), điều hòa Samsung, bình nóng lạnh Ariston…
Ngoài ra các cư dân khi an cư tại Eco Dream sẽ yên tâm với chất lượng quản lý vận hành tòa nhà từ PMC, đơn vị quản lý vân hành uy tín hàng đầu Việt Nam.
Cập nhật thông tin về giá bán và chính sách bán hàng của dự án Anh/chị vào website: www.ecodream.info (căn hộ Eco Dream).